Họp mặt cựu sinh viên khoa Chăn nuôi Thú y, trường Đại học Nông Lâm Huế (khu vực phía Nam)

0
1489

Chiều ngày 14/8/2017 tại thành phố Biên Hòa tỉnh Đồng Nai, Ban liên lạc Hội cựu sinh viên Khoa Chăn nuôi – Thú y (CNTY), trường Đại học Nông Lâm Huế khu vực phía Nam đã tổ chức buổi gặp mặt Cựu sinh viên Khoa CNTY trong không khí trang trọng và ấm áp. Tới dự buổi họp mặt có thầy giáo PGS.TS. Lê Khắc Huy, nguyên Hiệu trưởng trường Đại học Nông Lâm Huế; PGS.TS. Nguyễn Xuân Bả, trưởng Khoa CNTY; đặc biệt có sự tham gia của hơn 200 cựu sinh viên Khoa CNTY đang làm việc tại các tỉnh phía Nam.

Mở đầu cuộc gặp mặt, thay mặt toàn thể cựu sinh viên khu vực phía Nam, anh Phạm Phú Phát đã báo cáo tóm tắt về lịch sử hình thành của hội, các hoạt động của hội trong thời gian vừa qua và kế hoạch hoạt động trong thời gian tới, với mục tiêu để hội ngày càng phát triển hơn, là diễn đàn giao lưu, chia sẻ tình cảm anh em, tình đồng nghiệp, tình đồng môn giữa các cựu sinh viên cũng như tình cảm giữa cựu sinh viên với quý thầy cô giáo và các em sinh viên đang học tại Khoa.

Thay mặt quý thầy cô giáo, thầy giáo PGS.TS. Nguyễn Xuân Bả đã rất tự hào và không dấu được sự xúc động khi được gặp lại các thế hệ học trò, nhìn thấy sự trưởng thành của các cựu sinh viên trong công việc và cuộc sống. PGS.TS. Nguyễn Xuân Bả cũng đã có những góp ý quan trọng để hội ngày càng phát triển, và cảm ơn anh chị em Cựu sinh viên đã sát cánh với Khoa trong nhiều hoạt động vừa qua, đặc biệt là các hoạt động hướng đến kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Khoa CNTY, trường Đại học Nông Lâm Huế. Thầy mong rằng Hội cựu sinh viên khu vực phía Nam sẽ không ngừng phát triển, là cầu nối gắn kết giữa các cựu sinh viên với nhau, giữa cựu sinh viên với khoa, và tiếp tục đồng hành cùng Khoa trong nhiều hoạt động trong thời gian tới.

Buổi gặp mặt đã diễn ra vô cùng ấm áp, thân mật và gợi nhiều cảm xúc. Kết thúc trong sự lưu luyến của mỗi cựu sinh viên và mỗi thầy cô giáo. Đây là buổi gặp mặt chính thức đầu tiên được tổ chức kể từ khi có quyết định thành lập hội. Chắc chắn rằng, sự kiện này sẽ được tổ chức thường niên, nhằm thắt chặt mối quan hệ giữa các cựu sinh viên với nhau, giữa cựu sinh với Khoa, với thầy cô giáo và với các thế hệ các em sinh hiện hiện tại.
Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

Bài trướcCông bố Quyết định bổ nhiệm Đ/c Võ Quốc Hoàng làm Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường – là cựu sinh viên ngành quản lý đất đai khóa 30
Bài tiếp theoThông báo tuyển dụng Công ty TNHH MTV Nông nghiệp Organic Quế Lâm năm 2021