Thông báo tuyển dụng Công ty TNHH MTV Nông nghiệp Organic Quế Lâm năm 2021

Tập đoàn Quế Lâm là tập đoàn tiên phong đi đầu về sản xuất nông nghiệp hữu cơ tại Việt Nam. Hiện nay, tập đoàn có nhu cầu tuyển dụng, thông tin chi tiết như sau:

1. Vị trí tuyển dụng: nhân viên
2. Số lượng: 40 người, trong đó: chuyên ngành thú y (10), trồng trọt (10), kỹ thuật vi sinh (10), kinh tế nông nghiệp (10).
3. Yêu cầu:
– Tốt nghiệp đại học loại khá trở lên
– Hộ khẩu thường trú tự Nghệ An đến Quảng Ngãi
– Sức khỏe tốt, nhanh nhẹn, nhiệt tình, thích ứng nhanh với điều kiện công tác, chịu được áp lực cao trong công việc.
– Gắn bó lâu dài với công việc, chấp nhận sự điều động, phân công công tác của lãnh đạo tập đoàn
– Có kiến thức về nông nghiệp hữu cơ
4. Quyền lợi:
– Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, cơ hội thể hiện bản thân cao, có khả năng thăng tiến nhanh trong sự nghiệp.
– Mức lương: Thỏa thuận
– Thu nhập hấp dẫn với người làm tốt công việc
5. Hồ sơ gồm có:
– Đơn xin việc
– Sơ yếu lý lịch
– Các văn bằng, chứng chỉ có liên quan, bảng điểm tốt nghiệp đại học.
6. Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 15/6/2021
7. Địa điểm nhận hồ sơ: Văn phòng Tập đoàn Quế Lâm, số 50 Phú Mộng, phường Kim Long, thành phố Huế.
Điện thoại liên hệ: đ/c Các 0914019025; đ/c Hỷ 0905303669
Ghi chú: Chỉ những hồ sơ đủ tiêu chuẩn mới được gọi tham gia ứng tuyển, không hoàn trả hồ sơ.

Bài trướcHọp mặt cựu sinh viên khoa Chăn nuôi Thú y, trường Đại học Nông Lâm Huế (khu vực phía Nam)
Bài tiếp theoCông ty TNHH Thương mại Thú y PARADISE thông báo tuyển dụng