Công bố Quyết định bổ nhiệm Đ/c Võ Quốc Hoàng làm Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường – là cựu sinh viên ngành quản lý đất đai khóa 30

0
1474

Ngày 26/11/2018, Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở TN&MT. Đến dự buổi công bố có đồng chí Hà Sỹ Đồng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Hồ Ngọc An, Giám đốc Sở Nội vụ; đồng chí Trần Nhật Quang – Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy cùng các cán bộ chủ chốt của Sở TN&MT.

Tại buổi lễ, đại diện Sở Nội vụ đã công bố Quyết định số 2659/QĐ-UBND ngày 15/11/2018 của UBND tỉnh về việc bổ nhiệm đồng chí Võ Quốc Hoàng, Chánh Văn phòng Sở giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở TN&MT, thời hạn bổ nhiệm 5 năm kể từ ngày 16/11/2018.

Đ/c Hà Sỹ Đồng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định bổ nhiệm PGĐ Sở TN&MT cho đ/c Võ Quốc Hoàng
Đ/c Hà Sỹ Đồng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định bổ nhiệm PGĐ Sở TN&MT cho đ/c Võ Quốc Hoàng

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Sỹ Đồng đã trao Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc SởTN&MT đối với đồng chí Võ Quốc Hoàng. Phát biểu tại buổi công bố, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao những cố gắng, nỗ lực của đồng chí Võ Quốc Hoàng trong suốt quá trình công tác. Trên cương vị mới, với trọng trách nhiệm vụ nặng nề hơn, hy vọng đồng chí Võ Quốc Hoàng tiếp tục phát huy bản lĩnh, trí tuệ cùng tập thể Lãnh đạo Sở, công chức, viên chức ngành TN&MT đoàn kết, nêu cao trách nhiệm, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, xứng đáng với niềm tin và sự kỳ vọng của BCH Đảng bộ tỉnh và tầng lớp nhân dân đối công tác quản lý tài nguyên và bảo vệ môi trường, góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh nhà.

Đ/c Hà Sỹ Đồng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi công bố Quyết định
Đ/c Hà Sỹ Đồng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi công bố Quyết định

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Võ Quốc Hoàng gửi lời cảm ơn đến các cấp lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Sở TN&MT và toàn thể cán bộ công chức, viên chức của ngành đã tin tưởng, tín nhiệm đồng chí giữ chức vụ mới. Với vinh dự và trọng trách được giao, đồng chí Võ Quốc Hoàng xin tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Giám đốc Sở và hứa sẽ làm việc với tinh thần và trách nhiệm cao nhất, phát huy sức mạnh đoàn kết, cùng tập thể lãnh đạo và cán bộ công chức hoàn thành tốt các nhiệm vụ của ngành TN&MT.

Đ/c Võ Quốc Hoàng - Phó Giám đốc Sở TN&MT phát biểu nhận nhiệm vụ
Đ/c Võ Quốc Hoàng – Phó Giám đốc Sở TN&MT phát biểu nhận nhiệm vụ
Lãnh đạo Sở TN&MT tặng hoa chúc mừng đ/c Võ Quốc Hoàng

Bài và ảnh: Đức Phương (VP Sở) – http://donrequangtri.gov.vn/Pages/Chitiettintuc.aspx?Id=1630