Đổng chí Nguyễn Viết Hà giữ chức vụ Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã Hương Trà là cựu sinh viên Quản lý đất đai khóa 30 của trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế.

Sáng ngày 05/7, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thừa Thiên Huế tổ chức công bố Quyết định điều động đồng chí Nguyễn Viết Hà – Trưởng phòng Xây dựng Chính quyền, Sở Nội vụ đến nhận công tác tại Ủy ban nhân dân thị xã Hương Trà kể từ ngày 05/7/2021 và chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Thị ủy Hương Trà nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đồng chí Phan Xuân Toàn – Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy công bố và trao Quyết định số 327-QĐ/TU, ngày 30/6/2021 về việc điều động và chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Thị ủy Hương Trà nhiệm kỳ 2020 – 2025, giới thiệu để Hội đồng nhân dân thị xã Hương Trà bầu giữ đổng chí Nguyễn Viết Hà giữ chức vụ Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã Hương Trà nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Tại buổi lễ công bố, đồng chí Phan Xuân Toàn chúc mừng đồng chí Nguyễn Viết Hà đã được tín nhiệm bổ nhiệm giữ chức vụ mới; đồng thời đề nghị, trên cương vị mới đồng chí Nguyễn Viết Hà tiếp tục nỗ lực, cố gắng cùng với tập thể Ban Thường vụ Thị ủy phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất để lãnh đạo, chỉ đạo thị xã thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao, nhất là chỉ đạo và tổ chức thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng cấp cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025, trước mắt là tập trung thực hiện.

Theo Mai Thanh – https://tinhuytthue.vn/tin-tuc-trong-tinh/chinh-tri-xa-hoi/dong-chi-nguyen-viet-ha-giu-chuc-vu-pho-chu-tich-uy-ban-nhan-dan-thi-xa-huong-tra.html

NGUỒNTheo Mai Thanh - Cổng thông tin điện tử Tỉnh Uỷ Thừa Thiên Huế
Bài trướcCó một người Thầy như thế
Bài tiếp theoDanh sách cựu sinh viên tiêu biểu